.::ชุมชนแห่งความบันเทิง ดูซี่รี่ย์ ออนไลน์::.


อ่านการ์ตูนออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี
 
บ้านช่วยเหลือค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
ค้นหา
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
ผู้ที่กำลัง online
ผู้ที่ online ทั้งหมด 2 คน :: ลงทะเบียน 0 คน, ซ่อน 0 คน และ 2 ผู้มาเยือน

(ไม่มี)

มีผู้ใช้ online พร้อมกันสูงสุด 52 คน เมื่อ Thu Dec 15, 2011 7:51 pm

Share | 
 

 ซีรีย์เกาหลี Loving You คลื่นรักทะเลใจ (พากย์ไทย) - End

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
espw45
ระดับเซียน
ระดับเซียน
avatar

จำนวนข้อความ : 1183
คะแนนความดี : 5
Join date : 02/02/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี Loving You คลื่นรักทะเลใจ (พากย์ไทย) - End    Tue Mar 13, 2012 10:28 pm

ซีรีย์เกาหลี Loving You คลื่นรักทะเลใจ (พากย์ไทย)

รายชื่อตัวละครและนักแสดง
Lee Hyeok แสดงโดย Park Yong Ha
Jin Da Rae แสดงโดย Eugene
Jo Su Kyeong แสดงโดย Lee Yoo Ri
Lee Min แสดงโดย Lee Dong Wook
Ahn Mi Miแสดงโดย Kim Se Ah
Choi Seong Wook   แสดงโดย Ji Hoon


 ลี ยุค (แสดงโดย ปาร์ค ยอง-ฮา) ลูกชายประธานบริษัทที่ใหญ่โตแห่งหนึ่งบนเกาะในเกาหลี เขาได้รับบาดเจ็บจากการลงไปช่วยเหลือเพื่อนที่จมน้ำจนตัวเองหมดแรง ขณะที่เขาจมลงในทะเล จิน ดา-เร (แสดงโดย ยูจิน) เห็นเขาตั้งแต่แรกจึงว่ายน้ำเข้าไปช่วยชีวิตยุค แต่ยุคไม่รู้เลยว่าใครเป็นคนช่วยเขาขึ้นมา เขาเห็นแต่เพียงภาพหญิงสาวคนหนึ่งเพียงลางๆ ระหว่าง

ที่ดา-เรช่วยยุคขึ้นจากน้ำ มือของดา-เรได้เกี่ยวกับสร้อยคอของยุคติดมือเธอมา ดา-เรจึงเก็บของสิ่งนี้ไว้ ในวันและเวลาเดียวกันนั้นเอง ผู้จัดการจินซึ่งเป็นพ่อของดา-เร ถูกฆาตรกรรมอย่างปริศนา

     หนึ่งปีต่อมา ดา-เร พบกับยุคอีกครั้งในไร่ส้ม แต่คนทั้งคู่ก็จำกันไม่ได้แม้แต่น้อย เมื่อแรกพบทั้งคู่กลับ รู้สึกไม่ถูกชะตากันดั่งเช่นลิ้นกับฟัน ภายหลังเหมือนชะตาฟ้าได้ลิขิตไว้ให้ทั้งสองต้องมาพบและรักกัน แต่ “รักแท้” ย่อมต้องมีอุปสรรคเสมอเพื่อพิสูจน์ความจริงใจของคนสองคนฉันใด ความสัมพันธ์ของยุคและดา-เร จึงเริ่มมีตัวแปรอื่น ๆ เข้ามาแทรกแซง

นับตั้งแต่ ลี มิน น้องชายของยุคมาที่เกาะเพื่อถ่ายภาพยนตร์และได้พากลุ่มเพื่อน ๆ มาด้วย เมื่อลีมินได้พบกับดา-เร เขารู้สึกประทับใจในตัวดา-เรตั้งแต่เริ่มแรก ส่วนเพื่อนหญิงของลีมิน - “ซู-เคยอง” (แสดงโดย ลี ยู-ริ) เป็นเพื่อนสมัยมัธยมของดา-เร เธอแอบรู้มาว่าแท้จริงแล้วยุคเป็นพี่ชายของลิมินและจะได้รับสืบทอดกิจการต่อจากพ่อของยุค นั่นคือ ประธานลี

เจ้าของบริษัทใหญ่แห่งหนึ่งบนเกาะ ตั้งแต่นั้นมา ซู-เคยองจึงพยายามแย่งชิงยุคให้มาเป็นของตนให้ได้ ซึ่งต่อหน้าดา-เร และเพื่อนคนอื่น เธอก็จะทำตัวอ่อนแอ ไร้เดียงสา และใสซื่อบริสุทธิ์ ทำให้ทุกคนตายใจและไม่คิดว่าแท้จริงแล้วเธอเคยมีความสัมพันธ์ลับกับเจ้าพ่อมาเฟียคนหนึ่ง

     วันหนึ่งดา-เร , ยุค , ลีมิน และกลุ่มเพื่อนไปถ่ายหนังที่อีกเกาะหนึ่ง ดา-เร ถูก ซู-เคยอง แกล้งนำกระเป่าสตางค์และรองเท้าไปทิ้ง เพื่อให้เธอมาขึ้นเรือกลับเกาะไม่ทัน ยุค ซึ่งดูเหมือนจะมีท่าทีเย็นชากับคนทั่วไป กลับมีท่าทีว่าเป็นห่วงดา-เรมาก จึงตัดสินใจกลับมาช่วยดา-เรซึ่งติดอยู่ที่เกาะนั้นจนทั้งคู่พลาดเรือเที่ยวสุดท้าย ยุคกับดา-เรจึงจำใจต้องค้างที่เกาะนั้น

เมื่อทั้งคู่ได้มีโอกาสคุยใกล้ชิด จึงยิ่งทำให้เกิดความสนิทสนมแน่นแฟ้น และเหตุการณ์ในคืนนั้นเองที่ทำให้ดา-เรเริ่มแน่ใจว่ายุคเป็นคนที่เธอช่วยไว้จากอุบัติเหตุเมื่อ 1 ปีที่แล้ว

     แม่ของดา-เรบังเอิญไปพบไดอารี่ของพ่อของดา-เร เขียนไว้เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดในที่ทำงาน ณ บริษัทซุงลิม ซึ่งเป็นบริษัทของประธานลี ดา-เรจึงคิดว่า พ่อไม่ได้ตายเพราะอุบัติเหตุแน่นอน ต้องมีเงื่อนงำอะไรสักอย่าง และไดอารี่เล่มนี้เองที่เป็นหลักฐานสำคัญในการไขความลับทั้งหมด ดา-เรจึงไปสืบหาความจริงจากคนในที่ทำงานของพ่อ แต่ไม่มีใครยอมบอก

อะไร ดา-เรก็ยังคงไม่ละความพยายาม เธอพยายามเข้าพบประธานลี และถามความจริงเรื่องนี้จากเขา โดยไม่รู้ว่าประธานลีเป็นพ่อแท้ๆ ของยุค

     ซู-เคยอง มีปมด้อยเรื่องฐานะมาตั้งแต่วัยเด็ก เธอจึงพยายามหลีกหนีให้พ้นจากสภาพเดิม ๆ ที่เธอเคยเป็น จึงทำทุกอย่างเพื่อให้ยุคมาเป็นของตน แม้กระทั่งการหักหลังเพื่อน ซู-เคยอง จึงแอบขโมยสร้อยคอเฟรมบาร์ของยุคที่ดา-เรเก็บไว้ และแอบอ้างว่า ตนเป็นคนช่วยยุคจากอุบัติเหตุเมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา

     ดา-เรเสียใจมากที่เหตุการณ์ต้องเป็นเช่นนี้ เธอบอกความจริงกับยุคช้าไป ถึงแม้ว่าเธอจะเสียใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นขนาดไหน แต่เธอก็ต้องเข้มแข็งไว้เพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องของพ่อให้ได้ ยุคเองถึงแม้จะมีใครมากีดกัน กลั่นแกล้งและเป็นอุปสรรค์ในความรักของเขากับดา-เรเท่าใด เขาก็ไม่เคยย่อท้อ ยังมีความรักที่มั่นคงต่อดา-เร ถึงแม้บางทีจะทะเลาะ

และไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ทุกครั้งที่ดา-เรมีปัญหา ยุคจะคอยอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้ดา-เรตลอด


จุดเด่น
-  เรื่องราวความรัก กุ๊กกิ๊ก ของพระเอก/นางเอก ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรค และแนวเรื่องยังมีการสืบสวน / มาเฟียเข้ามาเกี่ยวข้อง และยังมีตัวอิจฉาที่คอยวางแผนการกลั่นแกล้งนางเอกเพื่อให้ได้พระเอกมา
-   Park Yong Ha พระรองจากเพลงรักในสายลมหนาว (Winter Love Song) ซึ่งคนไทยรู้จักดี และเรื่องนี้คาแรคเตอร์และบทบาทของเขาโดดเด่นและดูดีกว่าเดิมมาก พระเอก Park Yong Ha ปาร์ค ยอง ฮา แสดงเป็น ลียุค
-   Park Yong Haได้รับรางวัล 2002 KBS Second Best Actor
-   Eugene นางเอก เป็นนักร้อง วง SES ซึ่งดังมากที่เกาหลีและอีกหลายประเทศทั่วเอเชีย พวกเขามีทั้งอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นและเกาหลี และ Eugene ก็ทั้งร้อง ทั้งเต้นได้อย่างยอดเยี่ยม วงของเธอได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ปลุกกระแสวงนักร้องหญิงกลุ่มแรกที่ดังที่สุดในเกาหลี เพลงของพวกเธอฮิตติดชาร์ตมากมาย
วิธีดูหนังแบบ ไม่มีลิมิต [คลิกที่นี่ ]

Username and Password Nod32 อัพเดททุกวัน คลิกเลย


ขึ้นไปข้างบน Go down
 
ซีรีย์เกาหลี Loving You คลื่นรักทะเลใจ (พากย์ไทย) - End
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
.::ชุมชนแห่งความบันเทิง ดูซี่รี่ย์ ออนไลน์::. :: หนังต่างประเทศ :: ดูหนังหนังต่างประเทศ ออนไลน์ :: หนังเกาหลี และ ซีรี่ส์-
ไปที่: