.::ชุมชนแห่งความบันเทิง ดูซี่รี่ย์ ออนไลน์::.


อ่านการ์ตูนออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี
 
บ้านช่วยเหลือค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
ค้นหา
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
ผู้ที่กำลัง online
ผู้ที่ online ทั้งหมด 3 คน :: ลงทะเบียน 0 คน, ซ่อน 0 คน และ 3 ผู้มาเยือน

(ไม่มี)

มีผู้ใช้ online พร้อมกันสูงสุด 52 คน เมื่อ Thu Dec 15, 2011 7:51 pm

Share | 
 

 THE MAN OF THE VINEYARD หนุ่มบ้านไร่หัวใจปิ๊งรัก (ยุนอึนเฮ) พากย์ไทย - End

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
espw45
ระดับเซียน
ระดับเซียน
avatar

จำนวนข้อความ : 1183
คะแนนความดี : 5
Join date : 02/02/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: THE MAN OF THE VINEYARD หนุ่มบ้านไร่หัวใจปิ๊งรัก (ยุนอึนเฮ) พากย์ไทย - End   Tue Feb 21, 2012 12:40 am
รายชื่อตัวละครและนักแสดง
Lee Hyeok แสดงโดย Park Yong Ha
Jin Da Rae แสดงโดย Eugene
Jo Su Kyeong แสดงโดย Lee Yoo Ri
Lee Min แสดงโดย Lee Dong Wook
Ahn Mi Miแสดงโดย Kim Se Ah
Choi Seong Wook แสดงโดย Ji Hoon

เรื่องย่อจากช่อง 7

โอ มันซ๊อก หนุ่มไร่องุ่นขนานแท้ และ ยุนอึนเฮ สาวชาวกรุงที่มีความฝันที่จะได้เป็นดีไซน์เนอร์ชื่อดัง แต่ต้องมารับช่วงต่อไร่องุ่นของคุณปู่ จากสาวน้อยที่ทำอะไรไม่เป็น ต้องมาเป็นชาวไร่เต็มตัว โดยมีชายหนุ่มผู้ดูแลไร่เป็นคู่ปรับ คู่กัดตลอดเวลา ร่วมด้วย คิม จีซุก และ คัง อึนบี ร่วมเป็นสักขีพยานความรักที่ต่างกันสุดขั้วของพวกเขาท่ามกลางบรรยากาศที่สวย งามของไร่องุ่น

ลี จียอน สาวน้อยหน้าตาแสนจะธรรมดา อาศัยอยู่กับครอบครัวในเมืองหลวงที่วุ่นวายสับสน เธอรักการแต่งตัวสวยๆ เดินชอปปิงในห้างสรรพสินค้า และไม่ชอบทำงานบ้าน จียอน ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวในแผนกดีไซน์เนอร์ของบริษัทผลิตเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง ในกรุงโซล เธอตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะเป็นดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ของบริษัท และแต่งงานกับผู้ชายรูปหล่อ นิสัยดี และร่ำรวยตามความฝันของเธอให้ได้

จียอน มุ่งมั่นที่จะเอาชนะในการประกวดออกแบบเสื้อผ้าเพื่อใช้เป็นคอลเล็กชันใหม่ ของบริษัท เพื่อที่เธอจะได้เป็นดีไซน์เนอร์เต็มตัว จียอน ใส่ชุดที่เธอออกแบบ และตัดเย็บเองไปเที่ยวผับ เพื่อจะดูฟีดแบ็กจากคนอื่นๆ แต่เธอกลับโดนคนร้ายปล้นชุดนั้นไป จียอน ต้องติดอยู่ในห้องน้ำชาย ในขณะเดียวกันที่ จาง แท็กกี หนุ่มลูกทุ่งแห่งไร่องุ่นเข้ามาในห้องน้ำ เธอนึกว่าเขาเป็นตำรวจที่จะมาช่วยเหลือ จึงเกิดการแย่งเสื้อผ้ากัน กระทั่งตำรวจตัวจริงมาพบและเข้าใจว่า แท็กกี จะข่มขืน จียอน ทั้งคู่จึงถูกจับไปโรงพัก แท็กกี โมโหมาก เพราะเขาต้องเสียเวลา และลูกค้าคนสำคัญของไร่ รวมทั้งผลองุ่นของเขาก็เสียหายทั้งหมด ทั้งคู่ตกลงกันไม่ได้ว่าใครผิดใครถูก จนกระทั่ง รุ่งเช้า จียอน ตกลงกับ แท็กกี ว่าจะหาเงินมาใช้หนี้เขา และเธอก็รีบออกจากโรงพักไป

จียอน รีบไปที่บริษัท ซึ่งขณะนั้นกำลังมีการพรีเซนต์ผลงานการออกแบบกันอยู่ และพบว่าชุดที่เธอออกแบบและตัดเย็บเอง ได้กลายเป็นคอลเล็กชันใหม่ของบริษัท โดยฝีมือของหัวหน้าแผนกของเธอ จียอน โกรธมากและต่อว่าหัวหน้าแผนก แต่ไม่มีใครเชื่อเธอ จียอน จึงถูกไล่ออกจากงาน แต่ด้วยใจรักในงานออกแบบ เธอจึงมีความคิดที่จะมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ทว่า จียอน กลับไม่มีเงินมากพอที่จะทำตามความคิดนั้นได้ แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อ ลี เบียงดัล ปู่ของ จียอน เสนอให้เธอไปทำไร่องุ่นเป็นเวลา 1 ปี เมื่อครบกำหนดก็จะยกไร่องุ่นทั้งหมดให้ พ่อ แม่ และน้องชายของ จียอน ดีใจมาก โดยวางแผนว่า หาก จียอน ได้ไร่องุ่นมาก็จะนำไปขาย เพื่อนำเงินก้อนโตมาใช้หนี้ ทุกคนจึงเกลี้ยกล่อมให้ จียอน ไปทำไร่ แต่ จียอน ไม่อยากไป แต่อีกใจก็อยากได้เงินมาลงทุนทำธุรกิจเสื้อผ้า และที่สำคัญเธอต้องการหนีจาก แท็กกี ที่กำลังตามล่าตัวเธอมาใช้หนี้ด้วย สุดท้าย จียอน จึงตัดสินใจไปทำไร่องุ่น

แค่เพียงก้าวแรกที่ จียอน มาถึงไร่องุ่น จียอน กลับพบปัญหามากมายทั้งสภาพความเป็นอยู่ที่แสนเรียบง่าย ไม่มีความสะดวกสบายเหมือนในเมืองหลวง และที่สำคัญ จียอน ได้พบกับ แท็กกี คู่ปรับเก่าที่เป็นคนดูแลไร่องุ่นแห่งนี้ คุณปู่ให้ แท็กกี สอน จียอน ทำงานในไร่ และแล้วการทำงานวันแรกก็เริ่มขึ้น จียอน แต่งตัวสวยไปทำงาน แต่ต้องมาเจอกับงานหนักและลำบาก ทั้งคู่ทะเลาะกันตลอด เพราะ จียอน ทำงานตามที่ แท็กกี สอนไม่ได้ และเธอยังต้องมาปวดหัวกับ ฮงอี หญิงสาวที่หลงรัก แท็กกี มาคอยตามหาเรื่อง จียอน ตลอด กระทั่ง จียอน ถอดใจยอมแพ้ต่อ ความลำบาก หนีกลับกรุงโซล แต่บังเอิญ จียอน ได้พบกับ คิม เคียงมิน รุ่นพี่ที่เธอแอบชอบตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยเสียก่อน จึงได้รู้ว่าเขาเป็นหมออาสาประจำอนามัยที่เมืองนี้ จียอน จึงเปลี่ยนใจอยู่ทำไร่องุ่นต่อ เพื่อเป้าหมายใหม่ คือ หมอเคียงมิน

หลังจากที่ จียอน กลับมา เธอตั้งอกตั้งใจทำงานในไร่จนเป็นที่แปลกใจของทุกคน วันหนึ่ง แท็กกี ได้พบกับ คัง ซูจิน แฟนเก่าที่ทำงานที่สถาบันวิจัยด้านการเกษตร ซูจิน พยายามกลับมาขอคืนดีกับเขา และขอให้เขากลับมาทำงานด้วยกัน แต่ แท็กกี ปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย และมุ่งมั่นกับงานในไร่มากขึ้น วันหนึ่ง จียอน โกหก แท็กกี ว่าจะไปซื้อหนังสือในเมือง ที่จริงแล้วเธอไปเที่ยวกับ เคียงมิน แต่ แท็กกี บังเอิญมาพบ จึงโกรธที่ จียอน หลอกเขา และไม่พอใจมากที่ เคียงมิน มาหา จียอน ถึงไร่ แท็กกี บอก จียอน ว่า เคียงมิน เป็นคนไม่ดี เธอจึงโกรธ แท็กกี มาก

ซูจิน ตามง้อ แท็กกี อยู่เรื่อยๆ ซึ่งเขาก็ปฏิเสธอย่างไม่ใยดี แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ จนกระทั่งไร่องุ่นของ จียอน และชาวบ้านถูกแมลงทำลายผลผลิตเสียหายเป็นจำนวนมาก ทำให้ชาวบ้านอยากจะขายไร่ให้ วังดงชุน เพื่อนำไปพัฒนาเป็นรีสอร์ท แท็กกี ตัดสินใจขอให้ ซูจิน ช่วย แต่ เธอมีข้อแม้ว่า แท็กกี จะต้องกลับมาคบกับเธออีกครั้ง ในขณะที่ จียอน และ แท็กกี เริ่มสนิทสนมกันเรื่อยๆ แท็กกี รู้สึกดีๆ กับ จียอน มากขึ้น จนกลายเป็นความรัก เขาจึงรวบรวมความกล้าสารภาพรักกับ จียอน ในขณะที่ เคียงมิน ก็ขอ จียอน แต่งงาน แต่เธอกลับลังเลใจไม่รู้จะเลือกใครเสียนี่!


ใส่รหัสนี้เพื่อดูคลิป bell

ตอน1-1
ตอน1-2
ตอน1-3
ตอน1-4
ตอน2-1
ตอน2-2
ตอน2-3
ตอน2-4
ตอน3-1
ตอน3-2
ตอน3-3
ตอน4-1
ตอน4-2
ตอน4-3
ตอน5-1
ตอน5-2
ตอน5-3
ตอน6-1
ตอน6-2
ตอน6-3
ตอน7-1
ตอน7-2
ตอน7-3
ตอน8-1
ตอน8-2
ตอน8-3
ตอน9-1
ตอน9-2
ตอน9-3
ตอน10-1
ตอน10-2
ตอน10-3
ตอน11-1
ตอน11-2
ตอน11-3
ตอน12-1
ตอน12-2
ตอน12-3
ตอน13-1
ตอน13-2
ตอน13-3
ตอน14-1
ตอน14-2
ตอน14-3
ตอน15-1
ตอน15-2
ตอน15-3
ตอน16-1
ตอน16-2
ตอน16-3 ตอนจบ 16-2-55


วิธีดูหนังแบบ ไม่มีลิมิต [คลิกที่นี่ ]

Username and Password Nod32 อัพเดททุกวัน คลิกเลย


ขึ้นไปข้างบน Go down
uthen
หน้าใหม่


จำนวนข้อความ : 5
คะแนนความดี : 0
Join date : 05/12/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: THE MAN OF THE VINEYARD หนุ่มบ้านไร่หัวใจปิ๊งรัก (ยุนอึนเฮ) พากย์ไทย - End   Sat Dec 08, 2012 8:04 pm

ขอบคุณครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
THE MAN OF THE VINEYARD หนุ่มบ้านไร่หัวใจปิ๊งรัก (ยุนอึนเฮ) พากย์ไทย - End
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
.::ชุมชนแห่งความบันเทิง ดูซี่รี่ย์ ออนไลน์::. :: หนังต่างประเทศ :: ดูหนังหนังต่างประเทศ ออนไลน์ :: หนังเกาหลี และ ซีรี่ส์-
ไปที่: